บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) มอบเงินร่วมสมทบทุนสร้างวัดนานาชาติ มหาจุฬาลงกรณราชูทิศ
วันที่ ๑๑/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๒๓๗๗ ครั้ง

วันที่ 11 มีนาคม 2559 :นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 2,850,000 บาท แด่ พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อร่วมสมทบทุนกองทุนเพื่อเป็นที่ศึกษา และจำพรรษาของพระนิสิตนานาชาติ สร้างวัดนานาชาติ มหาจุฬาลงกรณราชูทิศ ภายใต้แคมเปญ 7-Eleven "บริจาค แสตมป์ รับบุญ 2 ต่อ ได้ทั้งเป็นผู้ให้ ทั้งการศึกษา และศาสนา ทุกดวงแสตมป์ 7-Eleven จะเปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อมอบให้"
บุญต่อที่ 1 สมทบทุนสร้างวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ วังน้อย อยุธยากองทุนเพื่อเป็นที่ศึกษาและจำพรรษาของพระนิสิตนานาชาติ วัดนานาชาติ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
บุญต่อที่ 2 บริจาคให้กับกองทุนพัฒนาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ณ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรวบรวมเงินทุนในการซื้อเครื่องมือแพทย์ และเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนแพทย์ศิริราชพยาบาล ณ สำนักงานใหญ่ 283 อาคารศรีบุญเรือง ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร