พระพรหมบัณฑิต บรรยายธรรมในหัวข้อเรื่อง "เป้าหมายของชีวิตพรหมจรรย์"
วันที่ ๒๘/๑๑/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๒๔๒ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต บรรยายธรรมในหัวข้อเรื่อง"เป้าหมายของชีวิตพรหมจรรย์" อบรมภิกษุและภิกษุณีบวชใหม่ของมหายานทั่วโลก

วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙ พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรมในหัวข้อเรื่อง"เป้าหมายของชีวิตพรหมจรรย์" ในการอบรมภิกษุและภิกษุณีบวชใหม่ของมหายานทั่วโลก ผู้ต้องเข้ารับการอบรม
เป็นเวลา ๒ เดือนในโอกาสที่ได้รับการอุปสมบทใหม่โดยมี
พระธรรมาจารย์ ดร.ชิง ษิน ประธานสภาสงฆ์จีนโลก เป็นพระอุปัชฌาย์ ณ วัดกวางเต๋อ เมืองเกาสง ไต้หวัน

ที่มา:http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=943&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร