วันที่ ๐๓/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๑๖๓ ครั้ง

วันที่ 3 ธันวาคม 2559 พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร.อธิการบดี มจร เป็นประธานในพิธีทำบุญ-ตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 159 รูป
ในโครงบรรพชา-อุปสมบท 99 รูป เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เริ่มตั้งแต่ วันที 27 พ.ย.59 ไปจนถึง 6 ธ.ค.59

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว Potomcu Koranan , MCU TV