วันที่ ๐๘/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๒๙๒ ครั้ง

๘ ธ.ค. ๕๙ เวลา ๑๒.๓๐ น. พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ณ อาคารวิปัสสนา มจร. โดย วพท.
และ กองวิเทศฯ เจ้าภาพนิมนต์พระเถระผู้บริหาร มจร และพระธรรมทูตต่างประเทศที่รับสมณศักดิ์ ๕ ธค.๕๙ มาสดับปกรณ์ โดยมี พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ อธิการบดี มจร. และเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เป็นประธานในพิธี และในโอกาสนี้ได้แสดงมุทิตาสักการะแด่คณะผู้บริหาร และพระธรรมทูตสายต่างประเทศที่ได้รับพระราชทานตั้ง/เลื่อนสมณศักดิ์ด้วย.

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก Yanaveero Phikkhu