สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการามวรวิหาร เป็นประธานปิด มอบวุฒิบัตรและให้โอวาท โครงการสัมมนาพระวิปัสสนาจารย์เพื่อการสอนวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิต
วันที่ ๑๕/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๘๙๙ ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น.
สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการามวรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานปิด มอบวุฒิบัตรและให้โอวาท
โครงการสัมมนาพระวิปัสสนาจารย์เพื่อการสอนวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิต ส่วนกลางและส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ โดยในเวลาต่อมาได้รับเกียรติจาก
คุณหญิงสมปอง วรรณณิสสร มาบรรยายพิเศษ ซึ่งงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ณ อาคาร วิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 7 คน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร