ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรปเยี่ยมผู้ปฏิบัติวิปัสสนาฯ เขาค้อ เพชรบูรณ์
วันที่ ๒๑/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๘๘๕ ครั้ง

วันนี้ (21 ธันวาคม 2559) เวลา 09.00 น. พระเดชพระคุณ พระธรรมพุทธิวงศ์ (สวัสดิ์ อตฺถโชโต) อายุ 86 ปี ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรปและเจ้าอาวาสวัดพุทธาราม/เมืองวาลแวกซ์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ท่านเคยดำรงตำแหน่งเป็นคณบดีคณะครุศาสตร์ ในโอกาสที่ท่านเดินทางมาปฏิบัติศาสนกิจในพื้นที่จึงได้มาเยี่ยมและให้กำลังใจนิสิตคณะครุศาสตร์ที่กำลังปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแค้มป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีพระมหาสมบูรณ์ สุธมฺโม,ผศ.ดร.รองคณบดีคณะครุศาสตร์ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตให้การต้อนรับ.

ภาพ : สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์