รับสมัครผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ปี 60
วันที่ ๒๑/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๓๔๒ ครั้ง

โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 23 ประจำปี 2560 เฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

- รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 24  กุมภาพันธ์ 2560

- รับจำนวนผู้เข้าอบรมเพียง 89 รูป เท่านั้น

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 24 กุมภาพันธ์ 2560

- สอบข้อเขียน  25 กุมภาพันธ์ 2560

- สอบสัมภาษณ์ 26 กุมภาพันธ์ 2560

- ประกาศผลสอบ 27 กุมภาพันธ์ 2560

- รายงานตัว/ ลงทะเบียน 28 กุมภาพันธ์ 2560

- ปฐมนิเทศ 1 มีนาคม 2560

- เริ่มอบรม 1 มีนาคม - 28 พฤษภาคม 2560 ( 3 เดือน )

- ปัจฉิมนิเทศ ปิดโครงการ 28 พฤษภาคม 2560

- สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร วัดมหาธาตุ โทร 02 623 5368 กองวิเทศสัมพันธ์ มจร อยุธยา โทร 035 248 000 ต่อ 8428, 8429  / line ID pm.nong

ดูรายละเอียด/โหลดใบสมัครได้ที่ www.odc.mcu.ac.th

ดาวโหลด ใบสมัครพระธรรมทูต ที่นี่

ดาวโหลด คุณสมบัติผู้สมัครพระธรรมทูต ที่นี่

ดาวโหลด ปฏิทินดำเนินงาน ที่นี่

ดาวโหลด ตัวอย่างหนังสืออนุญาตจากเจ้าอาวาสเพื่อเข้าอบรม

ดาวโหลด ระเบียบพระธรรมทูต

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต