หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมสวดมนต์ข้ามปีวิถีไทย วิถีพุทธ ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช
วันที่ ๒๗/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๖๑๔ ครั้ง

ณ อุโบสถกลางน้ำ (ปัญญานันทะ) ฟังปาฐกถาธรรมพิเศษ,สวดมนต์ข้ามปี บำเพ็ญสมาธิภาวนา,รับน้ำพระพุทธมนต์ข้ามปี,
รับหนังสือและของที่ระลึกภายในงาน

วันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ ภาคเช้าแห่พระบรมสารีริกธาตุ,ภาคบ่ายฟังเทศน์และปฏิบัติธรรม, ภาคค่ำ สวดมนต์ข้ามปีและรับของที่ระลึก
อย่าลืมร่วมบำเพ็ญบารมีด้วยกัน ตามสถานที่ เวลา อย่างที่แจ้งแล้วนั้น...

ติดต่อสอบถาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทรศัพท์ : 035 248 000 ต่อ 8138

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV