หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานฝ่ายบรรพชิตแสดงปาฐกถาและนำสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
วันที่ ๐๓/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๖๒ ครั้ง

วันเสาร์ที่ ๓๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๒๑.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม จ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เจ้าคณะภาค ๒ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานฝ่ายบรรพชิตแสดงปาฐกถาและนำสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐ ชื่อว่า'งานแสงเทียนแห่งสยาม' จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมและกรุงเทพมหานคร ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง โดยมีพล.อ.ดร.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ในงานนี้มีการแจกโคมให้ผู้ร่วมงานได้จุดจำนวนหนึ่งแสนโคม

นำเสนอข่าว : พระมหาผล วิเชฏฺฐสมโณ
ข้อมูลภาพ/ข่าว : PYMLNECMTR
ภาพ : พีรวิชญ์ สัตตบริบุษย์