หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิตบันทึกรายการ เริ่มต้นดี ชีวีมีสุข ดับทุกข์ด้วยธรรมะ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑ (เอ็นบีที)
วันที่ ๐๓/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๕๒ ครั้ง

วันจันทร์ที่ ๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๒๐.๓๐ น. สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑ (เอ็นบีที) กรมประชาสัมพันธ์ ในรายการ เคลียร์ คัด ชัดเจน ได้นำวีดิทัศน์ชุด "เริ่มต้นดี ชีวีมีสุข ดับทุกข์ด้วยธรรมะ" ที่พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้บันทึกเทป ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑ (เอ็นบีที) ซึ่งมีนายวรวิทย์ ศรีอนันตรักษา และนางสาวศศิวรรณ์ เลิศวิริยะประภา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ เพื่อให้ประชาชนคนไทยและที่อยู่ต่างประเทศได้รับชมในวาระดิถีต้อนรับปีใหม่ ปี ๒๕๖๐

วีดิทัศน์มีความยาว ๒๒ : ๕๘ นาที
ชนิดไฟล์ .mp4
ขนาดไฟล์ ๒๐๒ MB

คลิกชมวีดิทัศน์และฟังเสียง "เริ่มต้นดี ชีวีมีสุข ดับทุกข์ด้วยธรรมะ" โดยพระพรหมบัณฑิต

นำเสนอข่าว : พระมหาผล วิเชฏฺฐสมโณ
ภาพ : ช่อง ๑๑ (เอ็นบีที) กรมประชาสัมพันธ์
วีดิทัศน์/เสียง : พระมหาสุรชัย สุรทสฺสี