หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วันที่ ๐๔/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๕๑ ครั้ง

พิธีสวดมนต์ข้ามปี โครงการสวดมนต์ปีใหม่ วิถีไทย วิถีพุทธ ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช
โดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้น

ณ อุโบสถกลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๙

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, กลางคืน, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้ง

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV