หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิต เจริญพระพุทธมนต์และรับบิณฑบาตในการที่คณะรัฐบาลจัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
วันที่ ๐๔/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๑๗ ครั้ง

วันพุธที่ ๔ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๗.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เจ้าคณะภาค ๒ ได้รับนิมนต์ไปเจริญพระพุทธมนต์และรับบิณฑบาตในการที่นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีจัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ที่มา: http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1010&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร