มจร ประชุมที่วิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ เกาหลีใต้
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๓๖ ครั้ง

วันที่ 9 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. (เวลาท้องถิ่น) พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร มจร ประชุมคณะกรรมการตรวจประกันคุณภาพการศึกษากับ ดร. ฮู ซุง ฮยุน (Dr. Hu Sung-hyun) อธิการวิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ (Donggook Buddhist Chonbop College) เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถาบันสมทบของ มจร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ชั้น 3 ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย