หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

มจร ประชุมประกันคุณภาพ ที่วิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก เกาหลีใต้
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๐๕ ครั้ง

วันที่ 10 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. (เวลาท้องถิ่น) พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร มจร ประชุมคณะกรรมการตรวจประกันคุณภาพการศึกษากับ ดร. ฮู ซุง ฮยุน (Dr. Hu Sung-hyun) อธิการวิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ (Donggook Buddhist Chonbop College) เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถาบันสมทบของ มจร ณ ห้องประชุม ชั้น 3 วิทยาลัยพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์