หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วันที่ ๑๑/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๒๙ ครั้ง

วันอังคาร ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น.
พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานเปิดงานทำบุญเลี้ยงพระต้อนรับปีใหม่และจับฉลากของขวัญ ประจำปี ๒๕๖๐ ซึ่งมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ส่วนกลาง เข้าร่วม ในการนี้ พระพรหมบัณฑิต ยังมีเมตตา ให้พรปีใหม่ และ จับฉลากมอบของขวัญเป็นรางวัลสร้อยทองคำ ๒ สลึงจำนวน ๒ รางวัล ให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มจร วังน้อย

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 8 คน, รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 19 คน

ในภาพอาจจะมี 9 คน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 8 คน

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 10 คน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี อาหาร

ในภาพอาจจะมี 9 คน, รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง และ ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ทารก, แถบ และ ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ทารก และ ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 17 คน, คนที่ยิ้ม, งานแต่งงาน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ฝูงชน, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร