วันที่ ๑๖/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๒๙๓ ครั้ง

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๐  ผู้เข้ารับการอุปสมบทในโครงการบรรพชา - อุปสมบท ๘๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ ซ้อมพิธีขานนาค พิธีปลงผมนาค และประกอบพิธีขอขมาผู้มีอุปการคุณ จากนั้นเทศน์สอนนาค โดย พระศรีธรรมภาณี
ผู้อำนวยการพระสอนศีลธรรม ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, สนามบาสเก็ตบอล และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, เด็ก, ตาราง และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, งานแต่งงาน และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ฝูงชน และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, อยู่บนเวที และ ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV