มจร จัดประชุมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนานานาชาติ IABU
วันที่ ๐๓/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๗๙๕ ครั้ง

เมื่อ 1 ก.พ. 2560 เวลา 10.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรรมทูต  มจร พร้อมผู้บริหาร มจร ประชุมผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนานานาชาติ (IABU) โดยมีพระพรหมบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) เป็นประธานการประชุม  ณ ห้องประชุม  401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์