มจร ร่วมพิธีเถราภิเษก พระอาจารย์ใหญ่มหางอน ประธาน ฯ ลาว
วันที่ ๐๕/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๑๔๘ ครั้ง

เมื่อ 4 ก.พ. 2560 : 16.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมพร้อมด้วย พระครูปริยัติรัตนาภรณ์ ผอ.หอสมุดกลางและเทคโนโลยีสารสนเทศ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม ผอ.สำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาเสรีชน นริสฺสโร ผอ.ส่วนบริหารสถาบันวิจัยพุทธศาตร์ นายสมหมาย สุภาษิต รอง.ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและการบริการสังคม และพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ นักวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมพิธีเถราภิเษก (ฮดสง) พระอาจารย์ใหญ่มหางอน ดำรงบุญ ประธานศูนย์กลางองค์การพุทธศาสนาสัมพันธ์ลาว ณ วัดพระธาตุหลวง นครหลวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์