หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พิธีประทานรางวัล "เสาอโศก ผู้นำศีลธรรม" ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา
วันที่ ๑๒/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๖๐ ครั้ง

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จพระราชดำเนินมาประทานรางวัล "เสาอโศก ผู้นำศีลธรรม"

ณ หอประชุมพุทธมณฑล อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม วันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, เด็ก

ในภาพอาจจะมี 5 คน

ในภาพอาจจะมี 14 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ข้อความ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV