หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิต เข้ารับถวายรางวัล "เสาอโศกผู้นำศีลธรรม"
วันที่ ๑๒/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๙๘ ครั้ง
พระพรหมบัณฑิต เข้ารับถวายรางวัล"เสาอโศกผู้นำศีลธรรม" จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
ณ หอประชุมพุทธมณฑลนครปฐม

วันเสาร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับถวายรางวัล"เสาอโศกผู้นำศีลธรรม" จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ
พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ณ หอประชุมพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

พิธีประทานรางวัลเสาอโศกผู้นำศีลธรรมแก่บรรพชิตและคฤหัสถ์ จัดขึ้นนื่องในเทศกาลมาฆบูชา โดยความร่วมมือของ ๓ หน่วยงาน คือ สมาคมผู้ทำ
คุณประโยชน์เพื่อพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติและศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1058&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร