หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์คัดเลือกเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย (กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐)
วันที่ ๑๖/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๐๔ ครั้ง

๑.บุคลากร ตำแหน่งวิชาการ  จำนวน ๒ ตำแหน่ง  ดาวน์โหลดประกาศ  คลิกที่นี่

๒.บุคลากร ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพ จำนวน ๓ ตำแหน่ง ดาวน์โหลดประกาศ  คลิกที่นี่

๓. ลูกจ้าง ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพ  ๑ ตำแหน่ง  ดาวน์โหลดประกาศ คลิกที่นี่

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี