พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานดำเนินการประชุมคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓/๒๕๖๐
วันที่ ๑๗/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๑๒ ครั้ง

ณ พระอุโบสถ วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร

วันพุธที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม
เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็นประธานดำเนินการประชุมร่วมของคณะกรรมการอำนวยการและคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓/๒๕๖๐ ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร ที่ประชุมมีมติให้รับผู้เข้ารับการอบรมเพียง ๘๙ รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1061&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร