วิทยาลัยพระธรรมทูตจัดประชุมคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูต รุ่นที่ 23
วันที่ ๑๗/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๖๒ ครั้ง

วันที่ 15 ก.พ. 60 เวลา 14.00 น. วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร จัดประชุมงานอำนวยการและดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 23 ประจำปี 2560 โดยมีพระธรรมสุธี นายกสภา เป็นประธานในพิธีเปิดประชุม มีพระพรหมบัณฑิต อธิการบดี (มจร) ประธานอำนวยการโครงการอบรม เป็นประธานการประชุม มีพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรรมทูต ประธานดำเนินงาน เป็นเลขานุการการประชุม มีผู้เข้าร่วมประชุมจากหลากหลายหน่วยงาน เช่น พระมหาเถระ ผู้บริหาร คณาจารย์ จาก มจร ผู้แทนจาก ส่วนงานต่างๆ เช่น ผู้แทนจากสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ กรมการศาสนา สำนักงานพระพุทธศาสนา พระธรรมทูตสายต่างประเทศ  ผู้ทรงคุณวุฒิ และองค์กรความร่วมมือต่างๆ  ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์ กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์