วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๓๒ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานเปิดการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจประจำภาคกลาง-ภาคใต้และบรรยายพิเศษ ณ ห้องประชุม มวก.๔๘ พรรษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

วันเสาร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการประชุมและบรรยายพิเศษในการประชุมสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจประจำภาคกลาง-ภาคใต้ ณ ห้องประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธา

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1087&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร