หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิต ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "บทบาทศาสนาในการป้องกันการทุจริต" แก่ข้าราชการ ป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช.
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๗๙ ครั้ง

และมูลนิธิช่อสะอาด ณ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี

วันอาทิตย์ที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๔๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "บทบาทศาสนาในการป้องกันการทุจริต" เนื่องในโอกาสที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. และมูลนิธิช่อสะอาด ได้ดำเนินการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการสนับสนุนการจัดทำหมู่บ้านช่อสะอาดและการสัมมนาแนวคิดในการจัดทำหมู่บ้านช่อสะอาดแบบยั่งยืน ณ ห้องประชุมนนทบุรี ๑ อาคาร ๔ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1091&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร