พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตามาเป็นประธาน ในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเอนกประสงค์ และพิธีวางศิลาฤกษ์กุฎิเจ้าอาวาส วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ
วันที่ ๒๐/๐๓/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๑๖ ครั้ง

และ

วันที่ 18 มีนาคม 2560 พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตามาเป็นประธาน ในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเอนกประสงค์ (โรงพิมพ์ ม จ ร ) พร้อมกล่าวสัมโมทนียกถา และให้พร อันเป็นมงคลแด่ผู้มาร่วมพิธีดังกล่าว เป็นอันเสร็จพิธีวางศิลาฤกษ์แห่งที่ 1 ในภาคเช้า

ในช่วงบ่ายจะเป็นพิธีวางศิลาฤกษ์กุฎิเจ้าอาวาส วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ ณ มณฑลพิธี ด้านทิศตะวันตก โบสถ์กลางน้ำ มจร วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, พิซซ่า, อาหาร และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เครา

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว Potomcu Koranan  Mcu TV และ กองสื่อสารองค์กร มจร