วันที่ ๐๓/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๖๗ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต เป็นพระอุปัชฌาย์ให้การบรรพชาสามเณรในโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๐ ถวายเป็นพระราชกุศล ณ อุโบสถกลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

วันอาทิตย์ที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็นพระอุปัชฌาย์ให้การบรรพชาสามเณรจำนวน ๘๙ รูป ในโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๐ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อุโบสถกลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1117&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร