หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ผู้บริหาร มจร ได้รับพระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ ๒๐/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๒๐ ครั้ง

ผู้บริหาร มจร ได้รับพระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

"ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา" เนื่องในวันวิสาขบูชา

๑. พระราชรัตนสุนทร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนฯ  ผู้อำนวยการ รร.บาลีสาธิต มจร

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

๒. พระปลัดปิยศักดิ์ ปิยธมฺโม ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดวิเศษการ กรุงเทพฯ, ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาฯ มจร

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

โดยได้รับพระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จฯ พระราชทานรางวัล

ในวันที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สนามกีฬาหัวหมาก

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว Post Hotnews