อธิการบดีวิทยาลัยสงฆ์มินนาน เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๑/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๖ ครั้ง

๑๗ เมษายน ๒๕๖๐ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุฯ ถวายการรับรองพระธรรมาจารย์ซี วู อธิการบดีวิทยาลัยสงฆ์มินหนาน (Rector of Buddhist College of Minnan) เจ้าอาวาสวัดหนาน ฝู โตว (Abbot of Nanputuo Monastery) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางมาเข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยและประชุมปรึกษาหารือการทำความร่วมมือระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพมหานคร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์