หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วันที่ ๒๔/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๐๓ ครั้ง
พระพรหมบัณฑิต เป็นผู้แทนชาวพุทธกล่าวถวายพระพรชัยมงคลและนำเจริญพระพุทธมนต์ในพิธีทางศาสนามหามงคล ๕ ศาสนา ฉลอง ๒๓๕ ปี กรุงรัตนโกสินทร์
ณ โรงละครแห่งชาติกรุงเทพมหานคร

วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็นผู้แทนชาวพุทธกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณฯ
และ
นำเจริญพระพุทธมนต์ในพิธีทางศาสนามหามงคล ๕ ศาสนา คือ  พุทธ อิสลามคริสต์ พราหมณ์-ฮินดู ซิกข์ เนื่องในการฉลองครบ ๒๓๕ ปี กรุงรัตนโกสินทร์
โดยมี
นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ณ โรงละครแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร