พระพรหมบัณฑิตเป็นประธาน กล่าวเปิดงานพร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง " Mindfulness and Brain " ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ
วันที่ ๐๔/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๔๖๓ ครั้ง

ในวันพฤหัสบดีที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิตเป็นประธาน กล่าวเปิดงานพร้อมบรรยายพิเศษ
เรื่อง "
Mindfulness and Brain " ในงานประชุมวิชาการนานาชาติสมาคมมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนานานาชาติ ครั้งที่ ๓

ณ ห้องเธียร์เตอร์ C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

รับชมวีดีโอ บรรยายพิเศษ

หรือรับชมได้ทาง MCUTube ลิงค์ http://mcutube.mcu.ac.th/?p=1561

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ขอขอบคุณ: ภาพ จาก Mcu Tv-Channel