วันที่ ๐๔/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๙๒๒ ครั้ง

All scholars: Lecturers and Students have presented academic and research papers at IBSC building in the afternoon session from 13:00-18:00 pm. At the same time, Commentators were invited to give suggestion, in order to let scholars improve their papers more effectively. At the end, IBSC is going to publish their papers under TCI journal.

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, หน้าจอ, สำนักงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ หน้าจอ

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, หน้าจอ และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ ข้อความ

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว Facebook: Hansa Dhammahaso