วันที่ ๑๕/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๙๑๖ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต ประกาศปฏิญญาแคนดี้ในพิธีปิดงานวิสาขบูชาโลก ณ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว เมืองแคนดี้ ประเทศศรีลังกา

วันอาทิตย์ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม
เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ประกาศปฏิญญาแคนดี้จำนวน ๙ ข้อในพิธีปิดงานวิสาขบูชาโลก
 โดยมี ฯพณฯ พิทยาเทวี บันดารี ประธานาธิบดีเนปาล ได้แสดงปาฐกถาปิดงาน

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1187&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร