หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พิธีประสาทปริญญา ปี 2560 มจร
วันที่ ๑๙/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๓๔ ครั้ง

วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 น. ในพิธีเปิดพิธีประสาทปริญญาประจำปี 2560 โดยมีพระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี มีการสัมมนา ปาฐกถาพิเศษโดย พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย บัณฑิตใหม่ มจร เป็นจำนวนมากเข้าร่วมงาน ณ หอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ. อยุธยา
 ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณฯ ประธานดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 23 ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ประจำปี 2560 นำผู้เข้าอบรมโครงการพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 23 ต้อนรับแขกจากต่างประเทศ และสถาบันสมทบของ มจร ในโอกาสเดินทางมาเข้ารับปริญญา พธ.ด.กิตติมศักดิ์ จากสมเด็จพระสังฆราชฯ ในวันที่  21 พ.ค. 60 ณ มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์