ต้อนรับแขกต่างประเทศ ผู้รับกิตติมศักดิ์ บรรยายพิเศษแด่พระธรรมทูต มจร
วันที่ ๒๐/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๐๒ ครั้ง

วันที่ 19 พ.ค. 2560 เวลา 17.30 น  พระภัททันตะ นาคทีปะ เจ้าอาวาสวัดไจ จิ ซอง เมียนมาร์ (Most Ven. Agga Maha Suddhamma Jotika Dhaja Bhaddanta Nargadipa) และ มาดามด่อนีนี (Madam Daw Ni Ni) จากเมียนมาร์ ผู้รับปริญญาดุษฎีกิตติมศักดิ์ และพระธรรมาจารย์ซิม ซอน (Most.Ven. Shin Son) จากเกาหลีใต้ ได้บรรยายถวายความรู้ แก่ว่าที่พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 23 โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ รองฯ กต ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับและเข้ารับฟัง ณ ห้องเธียร์เตอร์ดี อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์