หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระพรหมบัณฑิต บรรยายเรื่อง"แผนยุทธศาสตร์สถาบันวิปัสสนาธุระ"
วันที่ ๒๙/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๙๕ ครั้ง

ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

วันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๒๐.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม
เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
บรรยายเรื่อง"แผนยุทธศาสตร์สถาบันวิปัสสนาธุระ" แก่ผู้บริหาร
เจ้าหน้าที่และผู้เข้าปฏิบัติกรรมฐาน ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1212&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร