วันที่ ๓๐/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๙๐ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ปาฐกถาเรื่อง "พระพุทธศาสนากับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" ในพิธีเปิดโครงพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรม ตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง จัดโดยสำนักงานพระสอนศีลธรรม ร่วมกับกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม

ในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ชมคลิปการบรรยาย

สามารถรับชมวิดีโอได้เพิ่มเติมที่ช่องทางเว็บไซต์ MCUtube คลิกลิงค์  http://mcutube.mcu.ac.th/?p=1656

หรือช่องทาง Facebook Live : www.facebook.com/itmcu