รอง กต มจร ตรวจเยี่ยมสำนักงานวิทยาลัยพรธรรมทูต ณ อเมริกา
วันที่ ๑๖/๐๖/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๑ ครั้ง

วันที่ 13 มิ.ย. 2560 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เดินทางไปตรวจเยี่ยมสำนักงานศูนย์ฝึกอบรมของวิทยาลัยพระธรรมทูตในอเมริกา ระหว่างวันที่ 13 – 15 มิ.ย. 60 ณ  วัดนวมินทรราชูทิศ เฉลิมพระเกียรติ นครบอสตัน รัฐแมสชาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์