มส.แต่งตั้งผู้บริหาร-มจร.'กก.ปฏิรูปพุทธศาสนา'
วันที่ ๑๖/๐๖/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๗๕ ครั้ง

มหาเถรสมาคม มีคำสั่งแต่งตั้ง พระราชวรเมธี ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร
เป็นประธานกรรมการประสานงานแผนยุทธศาสตร์ปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา

พระราชวรมุนี ดร. รองอธิการฯ กิจการนิสิต
พระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.ดร. รองอธิการฯ วิทยาเขตขอนแก่น

เป็นกรรมการ โดยสมเด็จพระสังฆราช ลงพระนาม

วันที ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๐

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ขอขอบคุณ: ภาพ/ข่าว โพสต์นิวส์ , Mcu Asean :ภาพ