บัณฑิตวิทยาลัยได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้บำเพ็ญกุศลถวายฯ
วันที่ ๐๑/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๑๗ ครั้ง

เมื่อวันพุธที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ผศ. ดร. ประพันธ์ศุภกาลรองอธิการบดีฝ่ายบัณฑิตวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชกิจจานุเบกษา ร่วมเป็นวิทยาลัยคณะเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลที่คุณพระราชถวายแด่พระบาทสมเด็จที่คุณพระคุณปรมิหนังสือนทรมหาภูมิพลอดุลยเดช    ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทภายในพระบรมมหาราชวัง  พื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหา    ที่สุดมิได้

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย