หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

โครงการอบรมพระธรรมทูต ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมพระครูเกษมศาสนวิเทศ(ประทีป)
วันที่ ๑๗/๐๖/๒๐๑๗ เข้าชม : ๗๐ ครั้ง
วันที่

16 มิ.ย. 2560 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มอบหมายให้ พระมหาชะเอม สุวีโร, ผศ. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร เป็นเจ้าภาพร่วมงานฟังสวดอภิธรรมศพของพระครูเกษมศาสนวิเทศ(ประทีป เขมปทีโป) อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม อดีตรองเจ้าอาวาสวัดไทยลอสแองเจลิส ณ ห้องอเนกประประสงค์ชั้นดาดฟ้าบนอาคารจอดรถชั้น 6 อาคารจอดรถ วัดระฆังฯ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์