วันที่ ๑๙/๐๖/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๓๖ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธรรมการและศาสนา และคณะผู้บริหาร แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา ที่จะเดินทางมาพบผู้บริหาร มจร. เพื่อปรึกษาหารือและศึกษาดูงานด้านบริหารจัดการศาสนศึกษาระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๑.๐๐ น.

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา