ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยความสะดวกพระภิกษุสามเณร เข้าปลงธรรมสังเวชพระบรมศพ
วันที่ ๑๑/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๗๒๐ ครั้ง

๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๐ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณฯ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยความสะดวกพระภิกษุสามเณร เพื่อสรุปรายงานผล ตลอดจนปัญหาและอุปสรรคของการดำเนินงานของศูนย์ฯ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กรมกิจการพลเรือนกองทัพเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

สำหรับศูนย์อำนวยความสะดวกฯ ดังกล่าว ตั้งอยู่บริเวณท่าราชวรดิษฐ์ ถนนมหาราช โดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับกรมการศาสนา สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ กองทัพเรือ และคณะสงฆ์กรุงเทพมหานคร เปิดศูนย์ฯ เพื่อการอำนวยความสะดวกพระภิกษุสามเณร เข้าไปเจริญจิตตภาวนาปลงธรรมสังเวชพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ ๙) ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์