"วีระ"นำผู้บริหาร วธ.หารือ พระพรหมบัณฑิตแนวส่งเสริมพุทธ
วันที่ ๑๔/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๖๔ ครั้ง

"วีระ"นำผู้บริหารวธ.หารือพระพรหมบัณฑิตแนวส่งเสริมพระพุทธศาสนาในประเทศไทยและต่างประเทศ

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 14 ก.ค 2560 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายมานัส ทารัตน์ใจ อธิบดีกรมการศาสนา และผู้บริหาร เข้าพบพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร)  เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร   เพื่อปรึกษาแนวทางการจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาในประเทศไทยและต่างประเทศ เช่น เตรียมการจัดงานสวดมนต์ข้ามปีพร้อมกับชาวพุทธทั่วโลกที่วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร

ที่มา : http://www.banmuang.co.th/news/education/85554

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ข่าว บ้านเมือง