นิสิตต่างประเทศ มจร ทำสามีจิกรรมถวายแด่ รองอธิการบดี ฝ่ายต่างประเทศ
วันที่ ๑๗/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๘ ครั้ง

เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.40 น. นิสิตชาวต่างประเทศ มจร ได้พร้อมใจกันทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา โดยผู้แทนของนิสิต ทั้งบรรพชิตทั้งฆราวาส แต่ละประเทศเข้าถวายพานสักการะแด่พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ซึ่งจัดพิธีโดยกองวิเทศสัมพันธ์ มจร โดยมีบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตร่วมจัดงาน ณ ห้องประชุมโซน D (เธียร์เตอร์ D) อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์