วันที่ ๑๘/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๙๗ ครั้ง

วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐
พิธีเปิดการศึกษา และพิธีทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๐ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีเปิดการศึกษา และพิธีทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๐ โดยมีพระธรรมปัญญาบดี เป็นประธานเปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ และกล่าวให้โอวาท จากนั้นพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตทำสามีจิกรรมต่อ พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย และปาฐกถาพิเศษประจำปีการศึกษา เรื่อง"เรียนและใช้ชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ" ต่อมา ประธานสภานิสิต นำนิสิตทำสามีจิกรรมต่ออธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก และผู้บริหารวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการในเขตภาคกลาง
โรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา และโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา ตามลำดับ

ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มจร วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ในภาพอาจจะมี 13 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ชุดสูท

-ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, รองเท้า และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร และ Mcu Tv-Channel