วันที่ ๒๑/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๖๕ ครั้ง

ท่านหม่อมเจ้ามงคล เฉลิมยุคล กรรมการธนาคาร และชาวธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถวายเครื่องสักการะพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม
เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดี มจร

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ให้การต้อนรับท่านหม่อมเจ้ามงคล เฉลิมยุคลกรรมการธนาคาร และชาวธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพ (สาขาใหญ่) ได้เข้าถวายเครื่องสักการะเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และขอพรอันเป็นสรรพสิริมงคล ณ ตึกเตชะไกรศรี วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1302&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จากเว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร