อธิการบดี"มจร"สั่งจัดชุดช่วยเหลือชาวสกลนคร คณะทำงานเตรียมลงพื้นที่ 1 ส.ค.นี้
วันที่ ๐๑/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๗๗ ครั้ง

วันที่ 31 ก.ค.2560 พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร., (ประยูร ธมฺนมจิตฺโต) กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) ได้มอบหมายคณะทำงาน จัดชุดข้าวสาร อาหาร ยา เวชภัณท์ เป็นหมวดหมู่ เพื่อส่งไปช่วยเหลือ พี่น้องจังหวัดสกลนคร ในวันที่ 1 ส.ค. ทั้งนี้ สามารถติดต่อบริจาคได้ที่
พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร 089-156-0089
พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ 081-133-6185
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปหรือท่านสะดวกติดต่อใครได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้
พระครูโสภณพุทธิศาสตร์ คณบดีคณะครุศาสตร์
พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.ฝ่ายกิจการนิสิต
พระครูชิโนวาทธำรง รองผอ.กองกิจการนิสิต
พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผอ.ร.ร.พระพุทธศาสนาวันอาทิตย์
พระครูปลัดถิรธรรม ถิรธมฺโม รองผอ.ส่วนธรรมนิเทศ
พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ, ดร. ผอ.ส่วนประเมินผลการศึกษา
พระมหาเจริญทรัพย์ ธนวุฑฺฒเมธี ผอ.ส่วนบริหาร สถาบันภาษา
พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร รองผอ.กองคลังและทรัพย์สิน
พระมหาประยูร โชติวโร ผอ.กองกิจการนิสิต
พระแสงสุรี ธีรภทฺโท กลุ่มงานอาคารสถานที่
อาจารย์สายพิรุณ เพิ่มพูล

ขณะเดียวกันคณะสงฆ์วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ได้ตั้งจุดรับบริจาค เครื่องอุปโภค-บริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ใน 13 อำเภอ ของจังหวัดโดยมีพระเทพสิทธาจารย์ เจ้าอาวาส เป็นประธานร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) หน่วยวิทยบริการมหาสารคาม

ด้านพระมหาบวร ปวรธมฺโม อดีตศิษย์สำนักวัดสระเกศวรมหาวิหาร เจ้าอาวาสวัดบุญนารอบ จ.นครศรีธรรมราช ได้ตัวแทนพี่น้องชาวปักษ์ใต้ช่วยซับน้ำตาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวสกลนครในครั้งนี้ โดยผ่านศูนย์วัดสะพานคำ อ.เมือง จ.สกลนคร จำนวนเงิน 8,000 บาท

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ อาหาร

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ข่าว บ้านเมือง และ MCU TV