สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ถวายรางวัลกิตติคุณสัมพันธ์ "สังข์เงิน" แก่พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดี "มจร"
วันที่ ๐๔/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๗๗ ครั้ง

วันที่ 4 ส.ค.2560 หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ พญาไท กรงเทพฯ สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้จัดพิธีมอบรางวัลกิตติคุณสัมพันธ์ "สังข์เงิน" ครั้งที่ 25 โดยมีพล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ในฐานะนายกสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย (สปสท.) เป็นประธานในพิธี และได้ถวายรางวัลให้แก่พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) ศ.,ดร.,ราชบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) ในฐานะผู้ประสบความสำเร็จด้านการประชาสัมพันธ์ดีเด่น

ทั้งนี้รางวัลแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.ประเภทบุคคล 2.ประเภทองค์กร และ 3.ประเภทโครงการ มีเกณฑ์การพิจารณาให้กับองค์กร/โครงการ/บุคคล จะต้องใช้เทคนิคการประชาสัมพันธ์ในการประกอบกิจกรรม อันส่งเสริมให้กิจกรรมนั้นๆ เกิดความสำเร็จ โดยยึดหลักจรรยาบรรณของการประชาสัมพันธ์ รวมถึงมีประวัติ ความเป็นมาขององค์กร/โครงการ/บุคคล เป็นที่ยอมรับของสังคมโดยส่วนรวม และมีผลงานด้านการประชาสัมพันธ์เป็นที่ประจักษ์ต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 1-2 ปี

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 18 คน

ในภาพอาจจะมี 12 คน, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จากเว็บไซต์ บ้านเมืองและ MCU TV