คณะผู้แทนพระธรรมาจารย์ฝ่าจ้าว สิงค์โปร์ เข้าพบอธิการบดี
วันที่ ๐๙/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๐๕ ครั้ง

๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณฯ ถวายการรับรองคณะผู้แทนพระธรรมาจารย์ฝ่าจ้าว วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว สิงคโปร์ และนำคณะเข้าถวายสักการะพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดี มจร ณ กุฏิ วัดประยุรวงศาวาส กรุงเทพฯ

ในโอกาสเดินทางมาสักการะและเข้าพบอธิการบดีในครั้งนี้ ทางคณะผู้แทนพระธรรมาจารย์ฝ่าจ้าวได้ถวายทุนการศึกษาเข้ากองทุนพระพรหมบัณฑิต เป็นปีที่ ๓ เพื่อสมทบในการถวายทุนการศึกษา ๑๗ กันยายน ๒๕๖๐

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์